Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết bị nấu trà Kombucha Tuấn Minh

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thiết bị nấu trà Kombucha có 3 thiết bị chính sau:

Bể trộn Kombucha

Bể lên men Kombucha

Bể hoàn thiện Kombucha

Tất cả đều được thiết kế và chế tạo tỉ mỉ bằng cách sử dụng công thức nấu trà kombucha truyền thống với thiết bị nấu trà kombucha có công nghệ tiên tiến nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn kích thước thiết bị : dùng tại nhà, quán bar, nhà hàng hoặc nhà máy sản xuất và thương mại sản phẩm đóng chai.

Bể trộn Kombucha: đây là nơi đun sôi nước và bắt đầu giai đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất kombucha. Thiết bị có thể đun sôi nước đến nhiệt độ thích hợp và giữ ở mức đó trong một khoảng thời gian. Thiết bị còn dùng để trộn trà và đường. Ngoài ra, bể có vị trí đặt túi trà. Khi hết thời gian ủ, bạn chỉ việc nhấc ra nhanh chóng mà không bị lọt bã trà ra ngoài.

Bể lên men Kombucha: Bể này chứa hỗn hợp : nước trà + đường + SCOBY. Sau đó tiến hành quá trình lên men tự nhiên. Kombucha lên men cần thời gian từ 7 đến 10 ngày. Công đoạn này còn được gọi là lên men sơ cấp. Là một quá trình hiếu khí SCOBY cần “thở” khi nó “ăn” đường trong trà ngọt. Vì vậy không được đậy kín thiết bị trong quá trình này.

Bể hoàn thiện : là bình cuối cùng được sử dụng trong quá trình sản xuất Trà kombucha.Đây là nơi diễn ra quá trình lên men phụ và quá trình cacbonat hóa nước giải khát. Quá trình lên men phụ là một quá trình kỵ khí (“kỵ khí” có nghĩa là “không có oxy”). Còn được đặt tên là ” Quy trình tạo hương “.

Việc đóng chai và đóng gói đồ uống kombucha thành phẩm có thể được thực hiện ngay từ bể hoàn thiện.

Thông tin về sản phẩm thiết bị nấu trà kombucha Tuấn Minh:

Chất liệu : Inox cao cấp không rỉ, được đánh bóng và các mối hàn rất tinh xảo…

Phương pháp làm nóng : Làm nóng bằng hơi nước/ sưởi bằng điện/ bằng lửa trực tiếp…

Dung tích : tùy chọn từ : 20l – 1000 lít

Các phụ kiện khác : Bể chứa SCOBY, máy xử lý nước, máy lọc, máy đóng chai…

Các tính năng của thiết bị nấu trà kumbucha Tuấn Minh:

Tiết kiệm nhiên liệu.

Dễ dành vận hành.

Theo quy mô mặt bằng, máy sẽ có thiết kế phù hợp. Vì vậy hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

Máy trộn có kích thước tùy chọn.

Làm thế nào có thể chọn một thiết bị nấu trà Kombucha phù hợp?

Sản lượng trà Kombucha mỗi ngày / tháng

Nhiệt độ của phòng nấu.

Tiêu chuẩn nước ( sử dụng nước được chưng cất, nước đóng chai sẵn hay nước lọc )

Yêu cầu về độ cồn có trong thành phẩm là bao nhiêu.

Loại hương vị tạo cho sản phẩm: vị đào, vị dứa, xoài, cam, chanh, việt quất…

Phương pháp tạo hương vị.

8 lợi ích từ trà Kombucha đã được chứng minh bởi các thí nghiệm trên chuột (Thiết bị nấu trà kombucha):

Trà Kombucha là một loại trà đã được lên men nên thức uống này có nguồn probiotics tốt và có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Vì Trà Kombucha được làm từ trà xanh nên có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tương tự như trà xanh. Ví dụ như: giảm cân và kiểm soát lượng đường trong máu.

Trà Kombucha rất giàu chất chống oxy hóa và đã được chứng minh qua các thí nghiệm trên chuột. Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng, Kombucha bảo vệ gan của chuột khỏi độc tính.

Sử dụng thiết bị nấu trà kombucha hiện đại giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn có hại từ môi trường bên ngoài. Trà Kombucha rất giàu polyphenol trong trà và axit axetic. Cả hai chất này đều đã được chứng minh là ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm men không mong muốn trong cơ thể.

Trà Kombucha đã được chứng minh là có thể bảo vệ chống lại bệnh tim và cải thiện mức cholesterol LDL “xấu” và HDL “tốt” ở chuột.

Trà Kombucha cải thiện một số dấu hiệu của bệnh tiểu đường ở chuột và lượng đường trong máu.

Các nghiên cứu trong ống nghiệm cho thấy kombucha có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Nhưng trên cơ thể người vẫn chưa biết liệu uống kombucha có ảnh hưởng gì đến nguy cơ ung thư ở người hay không?

Nếu Kombucha được chế biến không đúng cách có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó hãy mua kombucha đóng chai sẵn tại cửa hàng. Vì sản phẩm sản xuất quy mô lớn sẽ được áp dụng quy trình khép kín và nghiệm ngặt. Trước khi sản phẩm được bán ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm tra bởi máy móc hiện đại để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Đây là công nghệ còn khá mới mẻ tại Việt Nam mặc dù đã phổ biến trên toàn Thế Giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về công nghệ và lắp đặt thiết bị nấu trà Kombucha!

Công ty cổ phần phát triển thiết bị công nghệ Tuấn Minh

Với tôn chỉ “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công”, Thiết bị Tuấn Minh luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động kinh doanh theo định hướng trở thành Tập đoàn đầu tư uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với lĩnh vực nòng cốt là thiết bị nhà nông, khoa học – công nghệ và đầu tư phát triển nông nghiệp  công nghệ cao trong thời ký 4.0

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Trở thành Tập đoàn đầu tư có uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với 03 lĩnh vực đầu tư mũi nhọn: Thiết bị nhà nông; Khoa học – Công nghệ; Nông nghiệp công nghệ cao.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Nền tảng văn hóa doanh nghiệp của Thiết Bị Tuấn Minh bao gồm những yếu tố sau: Cùng hợp tác, Cùng sáng tạo, Cùng chia sẻ. Tại Thiết Bị Tuấn Minh chúng tôi ý thức được sức mạnh của sự hợp tác; đề cao và khuyến khích sự sáng tạo và coi triết lý “Sống là để cho đi” như nền tảng để tạo dựng một xã hội văn minh, chân thành và đồng cảm.

GIẢI THƯỞNG

Thước đo thành công của chúng tôi là sự tin tưởng của khách hàng và sự công nhận của cộng đồng. Và những giải thưởng chính là trái ngọt cho mọi nỗ lực trong lao động của Thiết Bị Tuấn Minh thuộc Agritech Việt Nam.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Dù bạn là ai, tuổi của bạn là gì, tại Thiết Bị Tuấn Minh, bạn sẽ được chia sẻ, hợp tác bằng lòng nhiệt thành nhất để cùng tỏa sáng và phát triển cho nền nông nghiệp Việt Nam.

MẠNG LƯỚI

“Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công” là tôn chỉ hoạt động của Thiết Bị Tuấn Minh nhằm đạt được mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư hàng đầu, phát triển bền vững và trở thành sân chơi văn minh đầy cảm hứng sáng tạo, là niềm tự hào của những con người ưu tú, chuyên nghiệp và nhiệt thành.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử