Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết bị trộn pha loãng khí và khí từ LPG tựu động LIQMIX

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN TRỘN -  PHA LOÃNG KHÍ VÀ THÀNH PHẦN LỎNG HÓA HƠI

AlyTech phát triển dòng thiết bị trộn, pha loãng khí chuẩn LiqMix đặc biệt cho các ứng dụng sản xuất khí chuẩn từ thành phần lỏng và hỗn hợp lỏng.

Hệ thống hóa hơi được kiểm soát quá trình hóa hơi dòng lỏng thành khí, tạo ra khí chuẩn tại nhiều nồng độ khác nhau với độ chính xác tốt, độ tái lập cao và khả năng xuất đầy đủ dữ liệu.

Lợi ích sử dụng LiqMix:

Tạo khí chuẩn từ thành phần lỏng hoặc hỗn hợp lỏng

Phạm vi nồng độ đa dạng từ % đến ppm

Phần mềm LiqMix chuyên dụng thực hiện tất cả các tính toán và điều khiển thiết bị

Thiết kế hoạt động mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng, vận hành hoàn toàn tự động

Đường cong gia nhiệt ngăn sự ngưng tụ và duy trì hơi trong pha khí

VẬN HÀNH - PHẦN MỀM

Nguyên lý hoạt động của thiết bị trộn, pha loãng khí chuẩn LiqMix dựa trên công nghệ Bộ điều khiển lưu lượng khối (MFC) cho chất khí và chất lỏng.

MFC được Alytech hiệu chuẩn tại nhà máy, khả năng truy xuất thư viện của NIST. Chất lỏng được chuyển đến thiết bị hóa hơi với sự điều khiển bằng Coriolis MFC có thể xử lý bất kỳ loại hỗn hợp chất lỏng nào mà không phụ thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh (áp suất, mật độ nhiệt độ, độ dẫn điện và độ nhớt).

Thiết bị hóa hơi được điều chỉnh nhiệt độ tùy chọn theo người vận hành. Hơi hóa lỏng được pha loãng bởi khí mang và chuyển đến buồng trộn, nơi nó có thể được trộn hoặc pha loãng lại bằng tối đa 4 kênh khí tùy chọn. Điều này cho phép tạo ra các hỗn hợp phức tạp ở nhiều nồng độ trong phạm vi rộng.

Tất cả các kết nối và đường ống đầu ra được gia nhiệt để duy trì hơi trong pha khí tránh ngưng tụ

ỨNG DỤNG

LiqMix được tự động hóa, tiết kiệm chi phí tạo ra các khí chuẩn trực tiếp. Là giải pháp đơn giản và đáng tin cậy để thực hiện hiệu chuẩn đa điểm, kiểm tra độ trễ và tuyến tính, xác định LOQ / LOD với các chất chuẩn khí như BTEX, hỗn hợp Hydrocacbon, siloxan, etanol và phenol, v.v.

Các ứng dụng:

Khí sinh học: tạo ra tiêu chuẩn siloxan (vấn đề silicone có chứa chất gây ô nhiễm)

Hệ thống tái tạo không khí: tiêu chuẩn etanol và phenol để kiểm tra hiệu quả của bộ lọc than

Cảm biến độ ẩm: tạo ra tiêu chuẩn độ ẩm (xác nhận cảm biến)

Máy dò khí độc: Hiệu chuẩn máy dò khí và kiểm tra mức báo động

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số kênh dẫn khí: 1 kênh lỏng (1 channel) và tối đa 5 kênh khí (5 channel)

Số kênh chất lỏng: 1 kênh (1 channel)

Công nghệ Coriolis MFC lỏng, từ 5g / h đến 200 g / h FS

Chất lỏng tương thích thiết bị: Chất lỏng tinh khiết hoặc hỗn hợp lỏng (ví dụ: nước, dung môi hữu cơ ) không có kết tủa, trùng hợp hoặc tạo muối (để biết chi tiết cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi)

Khí tương thích với thiết bị:

Khí tinh khiết, hỗn hợp khí, hầu hết các khí ăn mòn cao và khí phản ứng (trong trường hợp nhu cầu cụ thể khác, vui lòng liên hệ hãng).

Bình lỏng (tùy chọn) phải được điều áp bằng khí trơ

Số kênh khí: tối đa 5

Áp suất khí đầu vào: ổn định và được điều chỉnh trong vòng 3-8 bar

Áp suất khí đầu ra: khí quyển hoặc cao hơn tùy theo yêu cầu (liên hệ hãng)

Kết nối: Swagelok 1/8 ′, tùy chọn khác theo yêu cầu (liên hệ hãng)

Nhiệt độ hoạt động: 10-50 ° C

Kích thước: L xLxH (cm): 42x22x46 cm

Trọng lượng: khoảng 25 kg tùy cấu hình số lượng kênh khí

Nguồn điện: 90-260Vac, 1,5-4A, 50-60Hz

Phần mềm: yêu cầu PC chạy Windows 7 trở lên, giao tiếp cổng Ethernet

Đặc điểm hiệu suất thiết bị:

Tỷ lệ pha loãng nồng độ ban đầu: 1: 10000

Độ chính xác dòng: ± 1%

Độ lặp lại: dưới 2 %

Đường ống gia nhiệt chiều dài tiêu chuẩn 2 

Công ty TNHH Beta Technology

NHÀ CUNG CẤP BETA ĐANG PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

DẦU KHÍ

NORMALAB - PHÁP

NORMALAB
     NORMALAB là công ty chuyên về các sản phẩm phân tích dầu khí của Pháp được thành lập năm 1963. Công ty có thế mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị phân tích xăng dầu, khí đốt...như máy chưng cất xăng tự động, thiết bị đo độ nhớt, máy đo điểm đông đặc, máy xác định điểm chớp cháy cốc kín, cốc hở, TAG,...
     BETA đang là đại diện độc quyền thiết bị của NORMALAB tại Việt Nam cho toàn bộ máy móc thiết bị, vật tư tiêu hao, dụng cụ thủy tinh của hãng. Một số thiết bị nổi bật như: máy chưng cất xăng dầu tự động NDI450, máy xác định độ tạo bọt FOAM, máy xác định điểm chớp cháy cốc kín, cốc hở, TAG, ABEL,...

 

AD SYSTEMS - PHÁP

AD SYSTEMS
   Với kinh nghiệm hơn 75 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị ngành công nghiệp dầu khí, AD SYSTEMS chuyên cung cấp các thiết bị như: máy đo áp suất hơi bão hòa tự động, đầu đọc heater tube cho máy đo oxy hóa nhiệt nhiên liệu Jet A1, máy đo điểm khói tự động trong nhiên nhiệu JET A1,...
BETA tự hào là nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của AD SYSTEMS tại thị trường Việt Nam.

 

ROFA (ÁO, PHÁP, ĐỨC)

ROFA Wien
   BETA phân phối độc quyền các sản phẩm về ngành hóa dầu như máy đo độ ổn định oxy hóa (ROFA ÁO); hệ thống xác định điểm sôi thực TBP và chưng cất chân không POTSTILL (ROFA ĐỨC); thiết bị xác định độ ổn định nhiên liệu, máy trộn mẫu tự động cho máy Octan, bộ trộn mẫu Blender có buret và các chất chuẩn dùng trong phòng thí nghiệm hóa dầu CRM (ROFA PHÁP)...

DA VINCI LABORATORY SOLUTIONS – HÀ LAN


da vinci laboratory solutions
   DA VINCI LABORATORY SOLUTIONS (DVLS) là hãng cung cấp hệ thống sắc ký khí chuyên dụng hàng đầu trên thế giới chuyên ngành dầu khí, từ sắc ký chưng cất mô phỏng SIMDIS đến phân tích sản phẩm DHA, GC chuyên phân tích khí như RGA, NGA, …Các hệ thống thiết bị sắc ký khí của nhà cung cấp Da Vinci được BETA độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

 

F-DGSi – PHÁP
F-DGSI    Thành lập từ năm 2006 tại Pháp, F-DGSi là một trong những nhà cung cấp và phân phối tiên phong về máy sinh khí. F-DGSi cung cấp các máy tạo khí (Hiđro, Zero Air, Nitơ) và các phụ kiện đáp ứng nhu cầu của tất cả các máy phân tích trong phòng thí nghiệm, bao gồm sắc ký khí (GC / GCMS) và sắc ký khối phổ sắc ký lỏng (LC-MS), với nhiều tính năng độc quyền.

 

STANCO - USA
STANCO phụ kiện máy CFR Engines    BETA cung cấp độc quyền các sản phẩm của STANCO - một trong những nhà cung cấp hàng đầu các phụ kiện cho máy CFR Engines.

VẬT LIỆU

SCITEQ - ĐAN MẠCH

SCITEQ thí nghiệm vật liệu    Với hơn 50 năm kinh nghiệm, SCITEQ là một trong những nhà cung cấp tiên phong và uy tín về lĩnh vực kểm tra chất lượng và đo lường vật liệu ngành nhựa, ống nhựa như máy đo độ bền Charpy và Izod, thiết bị đo áp suất thủy tĩnh ống nhựa, tủ sấy dùng trong phòng thí nghiệm...
   Những thiết bị của SCITEQ là một trong những sản phẩm được BETA cung cấp cho rất nhiều đơn vị sản xuất ống nhựa cũng như PTN hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

 

DEATAK – USA
DEATAK thí nghiệm ngành vật liệu    DEATAK là hãng sản xuất thiết bị thử nghiệm CHÁY và KHÁNG CHÁY của vật liệu. Hãng đã cung cấp thiết bị chuyên ngành thử nghiệm cháy và kháng cháy trên toàn thế giới với đội ngũ kỹ sư cũng như hệ thống bán hàng rộng khắp trên toàn cầu.
   BETA là nhà phân phối các sản phẩm của hãng DEATAK: Thiết bị đo nhiệt lượng dạng Cone (Cone Calorimeter), máy đo điểm khói, máy kiểm tra độ bền cháy góc 45o, máy kiểm tra tính chất cháy theo chiều dọc/ ngang...

BÒ SỮA

DINAMICA GENERALE – ITALIA
Dinamica Generale    DINAMICA GENERALE tự hào là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống định lượng, cảm biến điện tử và dẫn đầu toàn cầu về công nghệ NIR sử dụng trong trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa.
   BETA cung cấp các sản phẩm của DINAMICA GENERALE như thiết bị đo nhanh chất lượng thức ăn cho bò, thiết bị kiểm soát trọng lượng thức ăn, ...v/v

 

TRIOLIET – HÀ LAN
Trioliet thiết bị máy móc cho ăn feeding trong chăn nuôi    BETA cung cấp các thiết bị của TRIOLIET - nhà cung cấp công nghệ feeding cao cấp cho các trang trại bò sữa và máy cho chăn nuôi chuyên nghiệp như các loại máy trộn (Mixers) lưu động, máy trộn cố định, máy rải thức ăn tự động, trộn tự hành hoàn chỉnh,…v/v

NGŨ CỐC

DICKEY-JOHN – USA
dickey john đo lường thực phẩm    DICKEY-JOHN được biết đến bởi hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối các máy kiểm tra độ ẩm, cảm biến hàng đầu và một loạt các hệ thống khác được sử dụng trong nông nghiệp, công trình công cộng và thị trường phân tích. Và BETA tự hào là nhà phân phối độc quyền và duy nhất các sản phẩm xác định độ ẩm ngũ cốc, nông sản, thực phẩm của DICKEY-JOHN tại Việt Nam.
 
Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử