Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Xe nâng 16 tấn

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của xe nâng 16 tấn

Xe nâng 16 tấn là xe nâng sử dụng động cơ đốt trong với nguyên liệu chủ yếu là dầu Diezel, với tải trọng nâng lớn 16 tấn, công suất làm việc cao, liên tục trong môi trường khắc nghiệt.

Xe nâng 16 tấn thuộc dòng xe nâng tải trọng lớn với dải công suất rộng và siêu to khổng lồ: từ 8 tấn đến 40 tấn và 52 tấn.

Xe thường hoạt động ngoài trời, sử dụng lốp đặc trong các nghành công nghiệp nặng như: khai thác than, khoáng sản, đóng tàu, sắt thép, chế biến gỗ và các nhà máy sản xuất oto máy móc lớn.

Là xe nâng sử dụng động cơ đốt trong với nguyên liệu chủ yếu là dầu Diezel, với tải trọng nâng lớn 16 tấn, công suất làm việc cao, liên tục trong môi trường khắc nghiệt. Xe thuộc dòng xe nâng tải trọng lớn với dải công suất rộng và siêu to khổng lồ: từ 8 tấn đến 40 tấn và 52 tấn. Xe thường hoạt động ngoài trời, sử dụng lốp đặc trong các nghành công nghiệp nặng như: khai thác than, khoáng sản, đóng tàu, sắt thép, chế biến gỗ và các nhà máy sản xuất oto máy móc lớn.

Đây là dòng siêu xe đòi hỏi khắt khe về kết cấu xe, động cơ, các chi tiết máy và trung tâm điều khiển thông minh. Vì vậy, chỉ có 1 vài hãng trên thế giới đáp ứng đủ khả năng sản xuất nó.

Nổi tiếng với những chiếc xe nâng mạnh mẽ với độ tin cậy vượt trội cho các ứng dụng khó khăn, gian nan và thách thức nhất.

Slogan của Hyster: Strong partner - Tough truck thể hiện rõ những ưu điểm của mình về khả năng hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ, an toàn & tiết kiệm nhiên liệu!