Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Xe nâng người chân nhện LEO18GTPLUS

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của xe nâng người chân nhện LEO18GTPLUS

Điểm cộng trong hiệu suất làm việc

Với phạm vi tiếp cận và phạm vi làm việc tối ưu kết hợp với sự linh hoạt tối đa, LEO18GT plus nâng cao thêm chiều cao làm việc, tầm với ngang và khoảng cách nâng lên và di chuyển bên trên. Cần Jib di động tăng thêm tính linh hoạt cho việc định vị sàn làm việc một cách trơn tru và chính xác.

Gọn nhẹ với sàn làm việc có thể tháo rời

Sàn làm việc với hình dạng cải tiến và cạnh được bo tròn cung cấp nhiều tùy chọn về vị trí. Sàn có thể dễ dàng tháo rời để di chuyển qua các lối hẹp khoảng 78 cm.

Dễ dàng vận chuyển

LEO18GT plus gọn nhẹ có thể dễ dàng vận chuyển bằng xe kéo tiêu chuẩn.

Bộ bánh xích TEUPEN

Bộ bánh xích với dây xích cao su không để lại dấu vết giúp cho các chuyển động dễ dàng, chính xác và bảo vệ được phần sàn dễ hư hỏng. LEO18GT plus được trang bị tính năng tiêu chuẩn với bánh xích có thể điều chỉnh về chiều cao và chiều rộng cơ học: Cài đặt hẹp làm giảm chiều rộng của máy, cài đặt rộng làm tăng khoảng cách gầm xe và sự ổn định. Ngoài ra điều khiển xe cân bằng theo sườn dốc cũng là điểu khả thi. Tùy theo yêu cầu, bánh xích thủy có thể được điều chỉnh trơn tru chỉ bằng một nút bấm.

Hệ thống điều khiển trực quan

Tất cả các chức năng được kiểm soát từ một điểm. Bảng điều khiển có thể tháo rời, được bố trí hợp lý với các tùy chọn được mã hóa màu cho phép thao tác trực quan với bốn cần điều khiển và một công tắc.

Tầm với rộng

Thiết bị nâng TEUPEN có sàn làm việc tiêu chuẩn với sức chứa 200 kg cho 2 người và thiết bị – trong toàn bộ khu vực làm việc. LEO18GTplus có chiều cao làm việc 18.30 m và tầm với ngang 8.5 m không giới hạn.

Thiết kế cần thẳng – ổn định tối đa

Tổ hợp khớp nối lớn, thiết kế cần kiên cố chỉ với một khớp nối, tổ hợp bàn quay rộng và logic điều khiển tỷ lệ “Fuzzy” bản quyền của TEUPEN giúp cho máy vận hành nâng chính xác, trơn tru và ổn định.

Thông số kỹ thuật chính của xe nâng người chân nhện LEO18GTPLUS

Chiều cao làm việc:

18.30 m

Tải trọng sàn:

200 kg

Động cơ:

230 V electric motor + Diesel or battery