Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Xử lý nguồn nước bị ô nhiễm

Giá 10,900,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Cách xử lý nước máy để tưới cây tốt nhất

Như trước kia người ta thường cho rằng việc sử dụng nước mưa trong sinh hoạt hàng ngày hay tưới cây là tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay thì nước mưa không được sạch như trước kia. Thay thế vào đó là nguồn nước máy đang chiếm ưu thế. Chúng được sử dụng để sử dụng trong sinh hoạt, trong tưới sạch.

Xử lý nước máy bằng thiết bị điện tử có tốn kém không.

Đối với nước máy khi sử dụng chúng sạch, nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, trong nước máy lại có hàm lượng Clo khá lớn. Nếu sử dụng chúng để tưới rau sẽ làm giảm sự phát triển của rau. Chính vì vậy, mọi người cần phải xử lý nước máy để tưới rau. Các xử lý như sau:

Loại bỏ Clo có trong nước máy

Để tưới rau thì việc đầu tiên là loại bỏ bớt Clo có trong nước. Bởi, thực tế thì chúng ta không thể nào loại bỏ hoàn toàn được lượng Clo. Mà chỉ có thể làm giảm bớt lượng chất này. Cách khử clo trong nước máy để tưới cây không hề khó khăn.

Cách đơn giản nhất bạn chỉ cần xả nước máy và trữ vào một bể chữa. Mở nắp bể chứa đó ra và lượng Clo sẽ bay đi bớt và có thể sử dụng nước để tưới cây. Ngoài ra, khi tưới cây bạn cũng nên sử dụng những vòi phun nước tia mịn để tưới. Khi tia nước nhỏ sẽ tiếp xúc với không khí nhiều hơn và dĩ nhiên lượng clo sẽ được giảm bớt.

Áp dụng công nghệ Met

Cách để xử lý nước máy để tưới rau tiếp theo đó là dùng công nghệ Met. Với công nghệ này bạn có thể sử dụng nguồn nước để sinh hoạt như nấu ăn, rửa rau trong gia đình. Công nghệ Met được nghiên cứu bởi công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA.

Công nghệ này hoạt động trên nguyên lý sự thay đổi của áp lực để phân tách dòng nước. Chúng hình thành ra các màng lọc tự nhiên và dưới các cơ chế tác động vật lý để tổng hợp và xử lý nước thải. Công nghệ này sử dụng những nguyên liệu chuyên biệt không cần bổ sung để có thể xử lý mọi chất độc hại trong nước. Vì vậy nguồn nước này đảm bảo sạch sẽ không còn vi khuẩn hay clo có trong  nước.

Sử dụng công nghệ net để làm sạch nước máy.

Một số lưu ý khi sử dụng nước máy để tưới cây

Đối với trường hợp mọi người xử lý nước máy để tưới cây bằng công nghệ Met thì có thể tưới cây ở bất cứ ở bộ phận nào trên cây. Hoặc có thể tưới cây bao nhiêu tùy thích. Nhưng nếu bạn chỉ giảm bớt lượng Clo của nước máy để tưới cây cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Nên tập trung tưới ở gốc cây

Rễ chính là một trong những bộ phận hút nước của cây. Vì vậy, khi dùng nước máy để tưới cây bạn nên ưu tiên tưới nhiều ở phần gốc. Hạn chế tối đa việc tưới cây lên lá.Bởi, lá là bộ phận thoát nước sẽ gây lãng phí nước. Đồng thời, môi trường ẩm ướt tạo điều kiện để sâu bệnh sinh sôi và phát triển.

Ngoài ra, khi tưới cây bằng nước máy cũng cần phải phun sâu dưới gốc cây đảm bảo ẩm toàn bộ khu đất trồng. Từ đó, gia tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho bộ rễ.

Nước máy sạch để tưới cây trở nên tốt hơn.

Không nên tưới quá nhiều nước máy cho rau

Khi đã xử lý nước máy để tưới cây mọi người cũng cần phải lưu ý đó chính là không tưới nước quá nhiều. Bởi, với lượng nước nhiều dễ gây ra úng ngập và cây dễ chết. Do đó, chỉ phun với mức độ vừa đủ cho cây. Để đảm bảo cây đủ độ ẩm bạn dùng tay đâm sâu xuống đất 2 đốt thấy nước đã ẩm là đủ và nếu thấy khô cần phải bổ sung thêm.

Ngoài những vấn đề nêu trên mọi người cần phải lưu ý đó chính là lựa chọn thời điểm phù hợp để tưới cây. Chỉ nên tưới cây vào lúc sáng sớm hay chiều tối. Tuyệt đối tránh tưới cây vào lúc trời nắng nóng. Hay những lúc trời tối muộn.

Nước máy sạch đã qua xử lý sẽ giúp cây phát triển tốt hơn

Đến công nghệ met để tư vấn thêm xử lý nước máy để tưới cây

Với những chia sẻ về cách xử lý nước máy để tưới cây nêu trên và những lưu ý khi tưới cây hy vọng giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích nhất. Để cây phát triển tốt mọi người nên lưu ý xử lý nước máy trước khi tưới cây. Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng công nghệ Met thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử