Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Xử lý nước sông bằng công nghệ xử lý nước hiện đại

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Công nghệ xử lý nước MET với nhiều tính năng ưu việt như không lõi lọc, không hóa chất, không điện năng, v.v trong quá trình xử lý được sử dụng để xử lý nhiều loại nước khác nhau. Có thể kể đến như xử lý nước sông thành nước sinh hoạt. 

Hiện nay, nước sông là nguồn nước được người dân sử dụng để sử dụng cho mục đích sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, để sử dụng nguồn nước này thì người dân cần tiến hành xử lý trước khi đưa vào sử dụng. 

Trong đó, cách đơn giản nhất là dùng phèn chua hoặc lọc nước bằng vải để xử lý nước. 

Khử trùng nước là một bước vô cùng quan trọng không thể thiếu trong xử lý nước sông thành nước sinh hoạt để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Khử trùng nước bằng hóa chất

Nước sông thường chứa những vi sinh vật có hại gây ra một số bệnh cho người khi sử dụng. Đối với các hộ gia đình thì hóa chất làm sạch nước được dùng phổ biến là Cloramin B (một viên 0,25g có thể dùng cho 25 lít nước), hòa tan hóa chất này vào nước, khoảng 30 phút sau là có thể sử dụng được.

Đối với nguồn nước cấp cho tập thể hoặc nhiều hộ gia đình sử dụng, thì cách xử lý nước sông thành nước sinh hoạt là  sử dụng hoá chất bột (hóa chất Cloramin B loại 27% Clo hoạt tính). Đối với trường hợp này phải có sự giám sát, chỉ đạo và hướng dẫn từ Bộ Y tế.

Tuy nhiên cả 2 biện pháp trên đều không mang lại kết quả như mong muốn như không loại bỏ được hoàn toàn các chất bẩn lẫn trong nước, tốn kém chi phí, chỉ có thể sử dụng để xử lý một khối lượng nước nhỏ, v.v.

Công nghệ MET ra đời đã khắc phục được những nhược điểm nêu trên. 

Ưu điểm công nghệ xử lý nước thải MET

– Sử dụng năng lượng cơ học để lọc nước nên không tốn điện năng.

– Loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất độc (như asen, phèn, sắt,…), chất khí như mêtan, hydro sulfur, amoni.

– Sau khi xử lý, nước đạt tiêu chuẩn để cho ăn, uống, sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. 

– Sử dụng rất ít tốn diện tích.

– Hệ thống hoạt động ổn định, công suất lớn.Tuổi thọ của hệ thống lên đến hơn 20 năm.

– Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít thời gian và công sức.

ng nghệ xử lý nước thải MET là lựa chọn số 1 hiện nay trong việc xử lý nước sông thành nước sinh hoạt 

Công nghệ MET đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền sáng chế. Vinh dự nhận được rất nhiều bằng sáng chế của các tổ chức quốc tế khác. Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa). Giải Sáng tạo Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh (Việt Nam)…

Minh chứng minh họa công nghệ MET xử lý nước sông thành nước sinh hoạt

Trải qua gần 10 năm phát triển, Công nghệ xử lý nước MET đã được lắp đặt ở hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam. Trong đó tiêu biểu là lắp đặt để xử lý nước sông tại NHÀ MÁY NƯỚC LƯƠNG QUỚI – Xã lương Quới, huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre.

Nhà máy Lương Quới ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, là đơn vị cấp nguồn nước sinh hoạt trực tiếp cho người dân trong thành phố và các vùng lân cận. Trước những khó khăn nhà máy nước đang gặp phả như sự ô nhiễm nguồn nước đâu vào, hệ thống cấp nước hay bị rò rỉ, đường ống thường xuyên bị tác nghẽn, việc thay thể đường ống gặp nhiều khó khăn, tốn kém nhiều chi phí, đặc biệt vào mùa khô cạn. Điều đó ảnh hưởng quá trình cấp nước cho người dân. Trước thực trạng này, Ban lãnh đạo nhà máy đã áp dụng nhiều biện pháp khác nhau như đều không đem lại hiệu quả cao. 

Sau khi tìm hiểu, Nhà máy Lương Quới ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã quyết định sử dụng Công nghệ xử lý nước MET và đã mang lại kết quả hơn ngoài mong đợi. 

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử