FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH xuất nhập khẩu máy bao bì Thành Long Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 04/09/2020 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: máy thổi màng nhựa ..., máy tạo vải không dệt... , máy cán màng nhựa ..., máy làm khẩu trang , máy in... Lượt truy cập: 56,026 Xem thêm Liên hệ

Công ty TNHH xuất nhập khẩu máy bao bì Thành Long

Công ty TNHH XNK Máy bao bì Thành Long tự hào là nhà cung cấp máy, linh phụ kiện máy bao bì hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi có những đội ngũ kỹ sư giỏi tại hiện trường, các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực máy đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thiết bị của quý khách hàng.

Trong suốt quá trình làm việc và hợp tác với các bạn hàng, chúng tôi luôn được đánh giá là nhà cung cấp “uy tín, chất lượng và gắn bó” với chính sách “bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời” – Chúng tôi luôn luôn tự hào và rất trân trọng đánh giá này từ phía các bạn hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu nghiên cứu, tìm tòi và đầu tư trong việc cải tiến, đổi mới công nghệ, máy móc, phương thức quản lý chất lượng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và niềm tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

“Sự hài lòng, thỏa mãn và nụ cười của khách hàng là phương châm kinh doanh của chúng tôi!”

Công ty Thành Long xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các khách hàng đã và đang và sẽ ủng hộ chúng tôi!

Chúng tôi luôn mong Quý khách hàng ngày càng phát triển bền vững.

Máy bao bì Thành Long – vì một cuộc sống ngày càng thân thiện hơn với môi trường!