Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ chuyển đổi công suất- Transducer YADA- Model YD2010-PQ3

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Với những mục đích khác nhau như : đo lường, chuyển đổi dữ liệu... Một dạng đặc biệt của bộ chuyển đổi công suất- Transducer là sensor được dùng để dò nhận tín hiệu từ một dạng này và thể hiện nó sang một dạng khác. Sensor thường được dùng trong các mạch đo lường " phi điện " như áp lực , nhiệt độ ...

<1>. Bộ chuyển đổi công suất hoạt động PA-26 tương ứng có thể lấy mẫu, cách ly và khuếch đại điện áp và dòng điện của điện được đo, thông qua hoạt động của hệ số nhân có độ chính xác cao, chuyển đổi chúng thành tín hiệu dc có tỷ lệ tuyến tính với tín hiệu đầu vào.

<2>. Bộ phát công suất này có thể phản ánh hướng truyền của công suất đo được trong hệ thống.

<3>. Bộ phát này phù hợp cho một pha với tần số 50Hz hoặc 60Hz và các dòng ba pha (cân bằng hoặc không cân bằng).

<4>. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điện và không điện với phép đo công suất cao.

<5>. Nó có thể chạy liên tục trong một thời gian dài và nhận ra sự đo lường và kiểm soát sức mạnh hệ thống.

Ngoài ra còn có Transducer PA-28, Transducer P-Q, JXK-13, JXB-14.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát (Ducphat ID.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.

Sản phẩm đã xem