Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ lọc dầu

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

ĐẶC ĐIỂM: 

DÙNG CHO BƠM CHÂN KHÔNG SƠ CẤP

Loại bỏ các giọt dầu (“khói”)Hơi dầu máy bơm được giảm thiểu đáng kể, giảm ô nhiễm ngoài ra nhu cầu thường xuyên bổ sung dầu máy bơm cũng giảm đáng kể.

Tiếng ồn được giảm hiệu quả nhất khi máy bơm khởi động từ áp suất khí quyển, trong quá trình bơm chân không thấp và trong quá trình vận hành dằn bằng khí. Đặc biệt giảm tiếng ồn tần số thấp.-Phương pháp thu hồi dầu có thể lựa chọn (tùy chọn)Khi dầu bị mắc kẹt được đưa trở lại trực tiếp bộ phận bơm chính và được sử dụng lại, tuổi thọ của bộ lọc sẽ giảm và có thể xảy ra các sự cố về máy bơm.

Vì việc phục hồi dầu bị mắc kẹt phụ thuộc vào điều kiện hoạt động của máy bơm, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của Ulvac để được tư vấn về nhiệm vụ bơm cụ thể của bạn và để giúp đảm bảo sự phù hợp chính xác của các thành phần cho ứng dụng của bạn.

Vì các cổng kết nối của các thiết bị dòng TM được chế tạo để phù hợp với các cổng xả của máy bơm tiêu chuẩn nên việc gắn vào rất đơn giản. (Không bao gồm VD601 và VD901)

Phần tử bộ lọc bên trong là một hộp mực có thể thay thếViệc thay thế hộp mực lọc này rất đơn giản. (Cần có bộ chuyển đổi khi thay đổi bộ lọc của các kiểu máy TM-3, 4 và 4S cũ sang bộ lọc hộp mực)

1 Đảm bảo sử dụng bẫy dầu có kích thước thích hợp để phù hợp với tốc độ bơm của máy bơm và thể tích của khoang đang được hút chân không.* 2 Cần có bộ chuyển đổi để gắn vào dòng PVD, VD151 và VD201.* 3 Không thể sử dụng phục hồi dầu với các kiểu máy TMX-1 và TMX-2.* 4 Không thể chuyển đổi sang bộ lọc hộp mực cho các đơn vị TMX-1, TMX-2 và TM-2 (kiểu cũ).

ĐỐI VỚI MÁY BƠM CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU NHỎ

Bẫy dầu có thể thu thập khói dầu (sương dầu) thải ra trong quá trình vận hành của bơm quay dầu và tự động thu vào bơm chân không. 

Bơm quay dầu Khói dầu từ cổng xả được tạo ra đặc biệt ở áp suất khí quyển xung quanh. Dầu có thể làm ô nhiễm bầu không khí do dầu bắn vào, nhưng điều này được giải quyết bằng cách lắp đặt bẫy dầu này. Cũng có thể chỉ thay thế phần tử (bộ lọc).

Văn phòng đại diện ULVAC Singapore PTE LTD tại Việt Nam

Sản phẩm đã xem