Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Công tắc cảm biến chuyển động M618

Giá 679,800

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Công tắc cảm biến chuyển động M618

Công tắc M618 để tự động bật hay tắt điện khi có người di chuyển vào vùng cảm ứng. Việc này giúp gia chủ tiết kiệm khá nhiều tiền điện hằng tháng. Ngoài ra rất thuận tiện di chuyển trong những khu vực tối mà không phải tìm vị trí công tắc.

Vì đối với các hãng nổi tiếng hiện nay trên thị trường như: Theben, Kawasan, KONO,… khi điều chỉnh theo ý muốn phải vặn ốc hoặc các nút ngay trên thiết bị. Và việc điều chỉnh sẽ gây khó khăn cho người sử dụng khi họ muốn thay đổi.

Điểm cộng lớn nhất ở Cảm biến M618 do công ty sản xuất là hoàn toàn có thể điều chỉnh điều khiển từ xa cảm biến bằng remote. Giúp cho người dùng linh hoạt điều khiển theo ý muốn và tăng tính an toàn cho người sử dụng.

Công tắc cảm biến M618 Tiện lợi cho chung cư, văn phòng khi lắp đặt số lượng lớn. Chỉ cần có remote trong tay là có thể điều chỉnh hàng loạt cảm biến chỉ trong thời gian ngắn.

Lợi ích khi sử dụng M618

- M618 mang đến sự thuận tiện khi lắp đặt và cân chỉnh bằng remote.

- M618 có độ nhạy cao, chỉ cần di chuyển nhẹ là đã bật đèn.

- M618 giúp tiết kiệm nhiều điện năng khi lãng quên tắt đèn.

- M618 sản xuất tại công ty Smart Control có chế độ bảo hành đổi mới khi hư hỏng.

Công ty TNHH điện thông minh

Công ty TNHH điện thông minh là công ty chuyên cung cấp giải pháp, thiết kế, lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực:

Hệ thống điện thông minh

Hệ thống điện nhẹ (ELV)

Hệ thống năng lượng mặt trời

Hệ thống chiếu sáng

Điện Thông Minh nhận được sự tin tưởng, hợp tác của nhiều hãng lớn trên thế giới, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu như: Risen, ABB, Makel, Hager, Vimar, Olympia, Beghelli, INVT, AE Solar,…

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi luôn gắn liền với uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng được từ nơi khách hàng trong mọi điều kiện và với mọi đối tác.

Trong một thị trường rộng lớn, đa dạng và luôn cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi đã và đang hoàn thiện hơn nữa để khẳng định vị trí của mình.

Với một đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có khả năng tư vấn, thiết kế, thi công trong lĩnh vực điện. Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng với phương châm: “Đảm bảo giá trị đầu tư của bạn”.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử