Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hạt hút ẩm- Nhôm hoạt tính Activated alumina cho máy sấy khí

Giá 90 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Hạt hút ẩm Activated Alumina F200 3/16” (3-5mm) BASF hay còn gọi là nhôm hoạt tính được dùng cho những hệ thống máy sấy khí heatless để tạo ra một nguồn liên tục của không khí khô với độ ẩm tốt hơn so với  -70 ° C điểm sương.

Hạt hút ẩm Activated Alumina mang hình cầu, màu trắng, không mùi vị, không gây độc hại, không hòa tan trong rượu và nước, hạt hút ẩm mang khả năng chống sốc nhiệt và mài mòn, độ bền cơ học cao cùng khả năng hấp thu độ ẩm mạnh.

Thông số của hạt hút ẩm Activated Alumina F200

– Model: F200 3/16″

– Kích thước hạt: 3-5mm

– Trọng lượng: 22.7kg/1bao

– Tình trạng: hàng có sẵn tại kho máy nén khí Hợp Nhất

– Khả năng giữ nước lớn: Diện tích bề mặt cao dẫn tới mất nước tối ưu.

– Mức hao mòn thấp: đặc tính vật lý mạnh mẽ dẫn đến tuổi thọ dài hơn.

– Xuất xứ : Hoa Kỳ

Tác dụng của hạt hút ẩm Activated Alumina

– Hat hút ẩm Activated Alumina giúp máy sấy khí vận hành tốt:

Hạt hút ẩm nhôm hoạt tính Activated Alumina cung cấp cho hệ thống máy sấy khí một quy trình hoạt động đáng tin cậy. Với khả năng chứa nước lớn, kết cấu của hạt cực kỳ tốt và khả năng hao mòn ít vì vậy giảm đáng kể chi phí , thời gian bảo trì, sửa chữa và thay thế hạt mới.

– Hat hút ẩm Activated Alumina mang khả năng chứa nước lớn:

Hoạt chất hút ẩm nhờ sự cân bằng về mật độ phân tử, khoảng trống bề mặt lớn và độ xốp để cho phép giữ nước tốt hơn trên mỗi chu kỳ.

– Ít bụi bẩn:  Hạt hút ẩm porocel chất lượng cao có mức hao mòn thấp.

– Tuổi thọ dài: Hạt hút ẩm porocel chất lượng cao cung cấp khả năng giữ nước lớn trong một thời kì dài. Tuổi thọ cao hơn sẽ tằn tiện tầm giá và thời gian cho việc bảo trì hoặc thay thế hạt hút ẩm thường xuyên.

Ứng dụng của hạt hút ẩm Activated Alumina (Nhôm hoạt tính)

– Trong những ngành công nghiệp, trong phòng thí nghiệm. 

+ Được sử dụng trong các hệ thống máy sấy heatless, máy Nitơ, hệ thống gas, hệ thống chân không…

  • Để tạo ra một nguồn khí khô liên tục với độ ẩm thấp hơn -70°C điểm sương.
  • Loại bỏ acid và dầu biến thế, dầu bôi trơn và các chất tạo axit ăn mòn trong quá trình vận hành. Nhôm hoạt tính sẽ loại bỏ các axit ăn mòn để bảo vệ máy móc. 

–  Ứng dụng chất xúc tác: Nhôm hoạt tính được dùng cho một loạt các nguyên liệu hấp phụ và xúc tác các ứng dụng bao gồm cả sự tiếp nhận của chất xúc tác trong cung ứng polyethylene, trong cung ứng hydrogen peroxide, như một vật liệu hấp phụ hóa chất bao gồm asen, florua (Claus công đoạn Catalyst).

– Hút ẩm: Được sử dụng như là chất làm khô, hoạt động bằng giai đoạn gọi là hấp phụ. Nước trong không khí dính vào alumina chính ở giữa những đoạn nhỏ, khi không khí đi qua chúng. Các phân tử nước bị mắc kẹt để ko khí được sấy khô ra lúc nó đi qua bộ lọc. Quá trình này có thể đảo ngược. Nếu các chất hút ẩm alumina được làm cho nóng đến ~ 200°C, nó sẽ giải phóng nước bị mắc kẹt. Quá trình này được gọi là tái sinh những chất làm khô.

– Vật liệu hấp phụ Florua: Nhôm hoạt tính (Activated alumina) cũng được sử dụng rộng rãi để loại florua từ nước uống. Bộ lọc nhôm mới dễ dàng làm giảm nồng độ fluor từ 0,5 ppm tới dưới 0,1 ppm

– Hệ thống hút chân không: Trong hệ thống hút chân không, nhôm hoạt tính dùng để ngăn chặn dầu được tạo ra bởi máy bơm cánh gạt quay từ phía sau tràn vào hệ thống.

- Trong các vấn đề khác như Vật liệu sinh học, Vật lý chất rắn, ...

Qua bài viết tóm tắt ở trên, Máy nén khí Hợp Nhất hi vọng đã mang đến được một vài thông tin bổ ích cho quý vị. Hiện tại Hợp Nhất luôn có sẵn hàng Hạt hút ẩm - Nhôm hoạt tính ACTIVATED ALUMINA F200 3/16” tại kho Thủ Đức, quý vị có thể liên hệ Hợp Nhất để được tư vấn thêm về sản phẩm. 

Công ty TNHH kỹ thuật Hợp Nhất HCM

Với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực Thương mại - Kỹ thuật – Dịch vụ và tư vấn lắp đặt hệ thống máy nén khí công nghiệp, cái tên Kỹ thuật Hợp Nhất (hay là Máy nén khí Hợp Nhất) đã dần có chỗ đứng và tạo thương hiệu lớn mạnh trong lòng của khách hàng, đối tác. Sự đồng hành, tin tưởng của quý vị là một động lực lớn cho tập thể Hợp Nhất tồn tại và phát triển hơn nữa. Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu từ quý vị.

Công ty chúng tôi với nguồn nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, do đựơc đào tạo chính quy và đã từng cộng tác ở các đơn vị chuyên ngành, bên cạnh các công tác viên là các giảng viên của các Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Công Nghiệp TP.HCM, vì thế đã tạo được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ kỹ sư có kỹ năng chuyên nghiệp, phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy trong công việc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Công ty sự hợp tác hiệu quả và những dịch vụ hoàn hảo

Những sản phẩm và dịch vụ chính của Công ty TNHH kỹ thuật Hợp Nhất như sau:

- Cung cấp Hệ thống khí nén trục vít của Nhà sản xuất Buma – Hàn Quốc.

- Cung cấp Hệ thống khí nén cao áp không dầu thổi chai PET của Nhà sản xuất SIAD – Ý.

- Cung cấp Hệ thống khí nén cao áp có dầu của Nhà sản xuất Hertz – Đức

- Cung cấp Hệ thống xử lý khí nén của Nhà sản xuất Buma – Hàn Quốc và Hertz – Đức.

- Cung cấp Hệ thống khí nén cao áp chuyên dụng J.A.B - Đức (áp suất 40bar - 350bar)

- Cung cấp Hệ thống tạo khí Ni tơ, Oxy của Nhà sản xuất Oxymat – Đan Mạch.

- Cung cấp Hệ thống tạo khí Ni tơ, Oxy của Nhà sản xuất AAG - EU. 

- Cung cấp Phụ tùng thay thế tương đương cho hệ thống Máy nén khí của Nhà sản xuất Sotras – Ý. 

- Cung cấp Phụ tùng cho hệ thống Máy tạo khí Oxy, Nito

- Cung cấp Phụ tùng chính hãng và thay thế tương đương cho các loại máy nén khí trục vít Máy nén khí như: Buma, Hitachi, Ingersool rand, Alup, Alascopco, Boge, Champion, Compair, Gardner Denver, Kaeser, Kobelco, Mitsuiseiki, Puma, Fusheng…, Phụ tùng Máy sấy khí, Máy tạo khí Ni tơ Oxymat,…

- Cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, Đại tu cho hệ thống Máy nén khí, Máy sấy khí, Máy tạo khí Ni tơ, Oxy … 

- Tư vấn, Lắp đặt hoàn chỉnh Hệ thống khí nén, Hệ thống khí Oxy, Ni tơ...

Với phương châm hàng đầu: “ PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG ”, Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Công ty những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hàng đầu và tư vấn chọn thiết bị hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giảm thiểu chi phí vận hành và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm đã xem