Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ thống khử trùng UV

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bức xạ UV từ đèn UV tuổi thọ cao sẽ làm bất hoạt các vi sinh vật trong nước trong buồng khử trùng mà nó chảy liên tục qua đó. Các thiết bị khử trùng có thể được cung cấp cùng với hệ thống làm sạch bằng hóa chất và / hoặc cơ học để loại bỏ cặn hữu cơ và vô cơ.

Bằng cách kiểm soát các thông số chất lượng nước, cường độ đèn và do đó có thể điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng theo yêu cầu. Kiểm soát hệ thống khử trùng bằng tia cực tím đảm bảo theo dõi liên tục liều lượng tia cực tím. Việc tích hợp vào một hệ thống tổng thể, chẳng hạn như hệ thống cấp nước, được đảm bảo bởi công nghệ tiêu chuẩn.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống khử trùng UV

- Sử dụng hóa chất là không cần thiết

- Khử trùng nhanh chóng và đáng tin cậy

- Theo dõi và điều chỉnh liều lượng chính xác

- Có thể được trang bị hệ thống làm sạch bằng hóa chất và / hoặc cơ học

- Tiêu thụ năng lượng thấp

- Chi phí vận hành và bảo trì thấp nhất

- Vận hành / bảo trì dễ dàng do cấu trúc đơn giản.

Công ty TNHH thương mại xây dựng môi trường Hi-Tech News

Trước hết, Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Môi Trường Hi-Tech News xin gởi đến Quý khách hàng lời chào thân ái và hợp tác.

Với phương châm “Đột phá để thành công, Kết nối sức mạnh nối thành công”, chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển không ngừng nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, giàu kinh nghiệm , kết hợp với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm mà Hi-Tech News cung cấp đến Quý khách hàng sẽ mang lại lợi ích cao nhất. 

Hi-Tech News luôn mong muốn nhận những phản hồi từ Quý khách hàng, để ngày càng cải thiện thiện sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng là nguồn động viên to lớn để toàn thể nhân viên Công ty Hi-Tech News phấn đấu và nỗ lực hơn từng ngày để xứng đáng với Niềm tin của Quý khách hàng, Hi-Tech News  hân hạnh giới thiệu những dịch vụ cung cấp cho Quý khách như sau:

-         Xử lý nước cấp, nước thải

-         Xử lý hệ thống khí thải

-         Thu gom chất thải nguy hại, chất thải rắn

-         Cung cấp vi sinh, hóa chất thiết bị cho ngành môi trường

-         Gia công các thiết bị cơ khí theo yêu cầu

-         Xây dựng hệ thống xử lý nước cấp, nước thải

-         Buôn bán các thiết bị, phụ tùng máy móc

-         Vật liệu lọc, các modun chế tạo sẵn

-        

Toàn thể cán bộ và nhân viên của Hi-Tech News xin gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của Hi-Tech News trong thời gian qua.

Trân trọng!

Sản phẩm đã xem