Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khớp nối HJ 1 dùng cho ống phi 27, 28

Giá 6,500 VND / Bộ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Khớp nối HJ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, trong phòng sạch bởi tính ưu việt của nó, có thể dùng làm bàn thao tác ống thép bọc nhựa, xe đẩy hàng,...

Matech Việt Nam cung cấp đủ các loại khớp nối HJ khác nhau, từ HJ1 đến HJ16 để phục vụ tốt hơn nhu cầu của mỗi khách hàng.

Cấu tạo của khớp nối HJ1:

Khớp nối HJ1 được cấu tạo từ 2 khớp H - 1, gắn với nhau bởi 1 bộ bulong + đai ốc chìm, dùng để lắp vào ống thép bọc nhựa có đường kính D27 hoặc ống thép mạ kẽm D28.

Ưu điểm của khớp nối HJ1:

Ưu điểm của khớp nối HJ1 là dễ dàng tháo lắp, cấu tạo nhỏ gọn chắc chắn, dễ sử dụng, di chuyển trên ống thép bọc nhựa dễ dàng mà không bị trầy xước ống.

Hiện tại Matech Việt Nam có 2 loại khớp nối HJ1 cho khách hàng lựa chọn là khớp nối HJ1 mạ kẽmkhớp nối HJ1 màu đen sơn tĩnh điện.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, khách hàng lựa chọn loại khớp nối HJ phù hợp cho mình.

Ứng dụng của khớp nối HJ1:

- Dùng làm bàn thao tác ống thép bọc nhựa

- Lắp ghép xe đẩy hàng công nghiệp

- Lắp ghép giá kệ công nghiệp

- Làm đồ chơi ngoài trời cho trẻ em, trường mầm non,...

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp sạch, công nghiệp phụ trợ, Matech Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất!

Tư vấn và hỗ trợ miễn phí với tất cả khách hàng cả trong và ngoài nước!

Công ty cổ phần công nghệ cơ khí- Tự động hóa Việt Nam

Công ty Cổ phần công nghệ cơ khí - tự động hóa Việt Nam, viết tắt là Matech Viet Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm Băng tải, bàn thao tác, con lăn, thiết bị phòng sạch và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất các sản phẩm công nghiệp, sản phẩm cơ khí.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Matech Viet Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Matech Viet Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Matech Viet Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Matech Viet Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển củaMatech Viet Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

I - Sứ Mệnh

Mang lại dịch vụ hoàn mỹ đến Quý Khách hàng.

Duy trì và gia tăng tối đa giá trị đầu tư cho Chủ sở hữu.

II - Tầm Nhìn

Trở thành nhà cung cấp chất lượng sản phẩm Công nghiệp được Khách hàng an tâm và hài lòng nhất.

III - Triết Lý Kinh Doanh

Tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng quan trọng hơn là chào giá rẻ.

IV -  Mục Tiêu Hướng Tới

Trở thành đối tác tin cậy và được ưu tiên lựa chọn qua các dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên luôn nỗ lực thực hiện.

Sản phẩm đã xem