Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lò hơi tận dụng nhiệt từ lò đốt rác thải

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin chi tiết :

Vấn đề năng lượng, nhiên liệu nói chung ngày càng được nhiều tổ chức quan tâm. Dầu, gas, than đá, nhiên liệu sinh khối sử dụng cho lò hơi vẫn đang được dùng phổ biến. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao như hiện nay, nguồn năng lượng thay thế đã và đang thúc đẩy nhiều tổ chức nghiên cứu và trải nghiệm. Nằm trong dòng chảy này, cùng với những thành công nhất định sau khi thử nghiệm lò đốt rác thải không sử dụng dầu và điện, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện thiết kế mô hình ứng dụng nhiệt từ lò đốt rác để sinh hơi nước phục vụ các nhu cầu công nghiệp

Mô hình này đã được Công ty khảo sát nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, khu công nghiệp, nghiên cứu, chế tạo lò đốt rác thải cấp nhiệt cho lò hơi 0,5; 1,0; 1,5; 2,0 và 3 tấn/giờ, sinh hơi bão hòa, áp suất 8bar. Công suất dự kiến lớn nhất là 6 tấn hơi/giờ, áp suất bão hòa 8bar. Hiện nay, mô hình về cơ bản đã hoàn thành, sẵn sàng chuyển giao cho doanh nghiệp có nhu cầu.

lò hơi

Mô hình đốt rác được thiết kế cấp nhiệt cho lò hơi

Hình ảnh sản phẩm của mô hình đốt rác đang được triển khai tại Công ty

+ Loại rác đốt: rác công nghiệp ít độc hại, củi, mùn, gỗ, rác sinh hoạt, sơ rác, ... 

+ Nhiệt độ buồng đốt sơ cấp: 650 đến 850 độ C, nhiệt độ buồng đốt thứ cấp: 1.050 độ C, tiêu chuẩn khí thải đảm bảo QCVN 19:2009/BTNMT. Bộ phận xử lý khói thải sau lò hơi được lắp đặt độc lập tùy theo tính chất của rác thải.

+ Nhiệt độ khói thải cấp vào lò hơi tận dụng nhiệt dao động từ 650 độ C đến 850 độ C.

Lò đốt rác thải

Hình ảnh lò đốt được sấy và khởi động lần đầu tiên

+ Bảo hành sản phẩm: 01 năm.

+ Thời gian chế tạo và xây tại xưởng bên bán: 60 ngày, lắp đặt đặt và chuyển giao công nghệ tại bên mua: 15 ngày.

Công ty TNHH MTV Đức Minh

Chào mừng đến với Công Ty TNHH MTV Đức Minh

Công ty TNHH MTV Đức Minh được thành lập năm 2011, mã số doanh nghiệp 0105127606, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 19/01/2011.

Công ty hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng lực và giàu kinh nghiệm, Đức Minh đã đang dần trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất các thiết bị có tính chuyên môn cao tại Miền Bắc. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị và ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống thiết thực của nhân dân.

Đối tác ký kết hợp đồng là các cơ quan chính quyền địa phương, các Sở, các Trung tâm trực thuộc Sở, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các hộ sản xuất kinh doanh, hợp tác xã,.v.v. Những sản phẩm chính của Công ty TNHH MTV Đức Minh trong một năm qua, hiện đang đóng góp không nhỏ vào quá trình sản xuất, ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ điện tử trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến nông sản thực phẩm, chăn nuôi, nhà hàng – khách sạn, quản lý hành chính nhà nước, bao gồm:

- Nhóm hợp đồng Thiết bị điện – Điện tử.
- Nhóm hợp đồng Tư vấn, thiết kế, giám sát, chuyển giao công nghệ Lò gạch liên tục kiểu đứng VSBK.
- Nhóm hợp đồng Kiểm toán năng lượng.
- Nhóm hợp đồng Chế tạo thiết bị áp lực, hệ thống năng lượng nhiệt.
- Nhóm hợp đồng Cung cấp, lắp đặt hệ thống thủy lực, thiết bị nâng hạ.
- Nhóm hợp đồng Tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý khói thải.
- Nhóm hợp đồng chuyển giao thiết bị và công nghệ lò đốt rác thải sinh hoạt.
- Nhóm hợp đồng chuyển giao thiết bị và công nghệ lò hơi công nghiệp đốt nhiên liệu từ rác thải 


Mặc dù mới thành lập, nhưng Đức Minh đã hội tụ được nhiều cán bộ có kinh nghiệm, tâm huyết, có trình độ chuyên môn sâu trong công tác hoạt động và phát triển, Đức Minh đã đang trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị cho các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, xử lý rác thải tại Việt Nam. Thành công của công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị đã hoàn thành và đang triển khai. Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Đức Minh có cơ sở để tin tưởng vào những gặt hái thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng đại đa số các khách hàng!

Sản phẩm đã xem