Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Màn hình HMI LS

Giá 200,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

HMI là thiết bị vận hành, giám sát các hoạt động của thiết bị trong dây chuyền.

Một HMI cho tốc độ phản ứng nhanh, chính xác và bền bỉ trong môi trường công nghiệp. Những nơi có không gian vận hành chật hẹp ko thể sử dụng máy tính, hoặc những nơi có môi trường làm việc khắc nghiệt mà máy tính không thể đáp ứng. Tất cả đã có HMI LS thay thế đảm nhiệm.

Màn hình HMI LS dễ hàng thi công lắp đặt, dễ dàng lập trình, hướng dẫn cụ thể rõ ràng, đọc tài liệu 1 lần làm được chính xác ngay.

Màn hình HMI LS cho điều khiển máy nén khí, trạm bơm nước, máy móc vận hành trong sản xuất thép, sản xuất ống đồng, cầu trục, vận hành điện lưới, vận hành điều khiển tất cả các thiết bị điện khác.

Đặc biệt Màn hình HMI LS phù hợp với tất cả các thiết bị và dây chuyền hiện nay.

Thông số của HMI LS:

Màn hình: từ 7" - 21"

Nguồn điện AC 100 - 240V

Loạimàn hình : Cảm ứng

Bộ nhớ : Up to 1000Gb

I/Os: USB, HDMI, VGA, ETHERNET (2 cổng LAN)

Nhiệt độ làm việc : 0 - 50 độ C

Công ty TNHH Etinco- Chi nhánh Hải Phòng

Công ty TNHH Etinco - Chi nhánh Hải Phòng, là đại diện của Etinco tại Hải Phòng phân phối các thiết bị các hãng : LS, Huyndai, Nuintek, BTB electric, Mikro, dây và cáp điện các hãng Cadisun, Cadivi, Trần Phú, Cosmolink.

Chúng tôi có hơn 10 năm phân phối thiết bị điện công nghiệp và dân dụng. Xin cảm ơn sự hợp tác và mong ước tiếp tục đồng hành cùng Quý Đối tác, Bạn hàng gần xa trong những thời gian tiếp theo.

 

Sản phẩm đã xem