Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Mồ hôi người nhân tạo

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Nước thử mồ nhân tạo là một thuốc thử tổng hợp được phát triển dựa theo thành phần mồ hôi chuyển hóa ở người. Đây là một loại dung dịch được pha chế nhân tạo với thành phần hóa học tương tự như Mồ hôi con người. Khả năng chống mồ hôi của sản phẩm mục tiêu đã được thử nghiệm trong giải pháp này tương tự như mồ hôi của con người.

Nó chủ yếu được sử dụng để phát hiện tuổi thọ của các vật thể tiếp xúc với con người, khả năng chống mài mòn của sản phẩm, kiểm tra khả năng chống mồ hôi và khả năng chống lại sự tương tác của mồ hôi và ánh sáng mặt trời của con người trong quá trình sử dụng các sản phẩm dệt và co rút nhiệt khô của sợi da. Nó phù hợp để phát hiện độ bền màu trong mạ điện, chế tạo đồng hồ và các ngành công nghiệp hạng nhất.

Thuốc thử mồ hôi nhân tạo được sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi có thể được áp dụng để kiểm tra khả năng chống mồ hôi của các sản phẩm khác nhau.

Giá trị PH có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và cũng có thể được sản xuất theo công thức của khách hàng.

Công ty TNHH thiết bị máy móc Hetian Việt Nam

Công ty TNHH Thiết Bị Máy móc Hetian Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ trực tiếp Thiết bị đo lường, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Thiết bị công nghiệp…. Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được vận chuyển và bảo hành toàn quốc.