Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Module điều khiển van tỷ lệ ứng dụng cho các van tỷ lệ điều khiển áp suất, lưu lượng thủy lực và khí nén

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng

Thông tin nhà cung cấp

Module điều khiển van tỷ lệ ứng dụng cho các van tỷ lệ điều khiển áp suất, lưu lượng thủy lực và khí nén 

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm ARAVIN® do TTH Automatic Co.,Ltd sản xuất. Vì sự an toàn của bạn và thiết bị, hãy đọc kỹ tài liệu kỹ thuật này trước khi sử dụng.

Module điều khiển van tỷ lệ ARAVIN® có công năng sử dụng tuyệt vời, được thiết kế đầy đủ các tín hiệu vào điều khiển của van tỷ lệ như: điện áp, dòng điện, đặc biệt là đầu vào xung tần số. Đầu vào xung tần số 0÷10kHz sẽ tiết kiệm cho bạn đáng kể chi phí phần cứng ở lớp điều khiển trên của module. Lúc này, bạn sẽ dùng đầu ra phát xung (có sẵn trên PLC) để điều khiển, thay bằng việc phải mua các module analog output đắt tiền, quá trình điều khiển vẫn đơn giản, trơn tru và đáng tin cậy. Một đầu vào logic được tích hợp sẵn, giúp bạn thao tác mở van nhanh bằng 1 tiếp điểm khô (không điện), giá trị mở van ở chế độ này tác động khi đóng tiếp điểm chân 7 và 8, tương ứng với giá trị mở van được đặt của biến trở max. Module làm việc ở 2 điện áp 24V DC và 36V DC, đáp ứng được dải làm việc của các van tỷ lệ phổ biến trên thị trường.

*** Lưu ý: Các thao tác đấu nối, lắp đặt được thực hiện khi đã tắt điện. Không lắp đặt thiết bị ở môi trường có chất ăn mòn, đọng nước.

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

Cài đặt: Trước khi mua module, khách hàng cần cân nhắc về tín hiệu điều khiển cho thiết bị, để lựa chọn đúng loại đầu vào điều khiển. Đầu vào analog: 0÷10V DC; 0÷20/ 4-20mA DC được tích hợp trên mọi model. Riêng đầu vào xung tần số 0÷10kHz chỉ có trên model APCV-V1.3-AP. Đầu vào analog được lựa cho thông qua 1 Jupm đặt trên modul, bạn đặt Jupm ở vị trí dòng điện hay điện áp tùy theo yêu cầu. Đầu vào xung tần số được thiết kế mạch cách ly qua opto diot, linh hoạt cho mọi kết nối PNP hay NPN ở điện áp 24V DC. - Hiệu chỉnh: Chỉnh giá trị mở van Min: giá trị điều khiển nhỏ nhất ở đầu vào điều khiển ứng với giá trị nhỏ nhất ở đầu ra của module, đặt tín hiệu điều khiển vào nhỏ nhất và điều chỉnh biến trở Min để đạt giá trị như yêu cầu. Chỉnh giá trị mở van Max: giá trị điều khiển lớn nhất ở đầu vào điều khiển ứng với giá trị lớn nhất ở đầu ra của module, đặt tín hiệu điều khiển vào lớn nhất ở đầu vào và điều chỉnh biến trở Max để đạt được giá trị như yêu cầu.

Công ty TNHH tự động hóa TTH Việt Nam

Công ty TNHH tự động hóa TTH Việt Nam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng thiết bị, dịch vụ tự động hóa do chúng tôi cung cấp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp  thiết bị công nghiệp và tự động hóa:

Thiết bị đo: nhiệt độ, áp suất, lưu lượng, đo mức, Load cell, đồng hồ cân…

Bộ ĐK nhiệt độ, bộ đếm, bộ hẹn thời gian, các loại cảm biến.

Biến tần, PLC, màn hình điều khiển.

Thiết bị thủy khí: Valve, Xylanh, Bộ lọc…

Các loại Valve điều khiển

Thiết bị đóng cắt: Contactor, Aptomat, máy cắt

Phần mềm điều khiển, quản lý, giám sát quá trình tự động hóa sản xuất.

TTH Việt Nam là đại diện độc quyền 2 hãng cân điện tử Pavone Sistemi – Italia và Migun – Hàn Quốc, hiện đang sử dụng phổ biến tại Việt Nam và trên toàn cầu.
Với bề dày kinh nghiệm thi công công trình và cung cấp thiết bị chúng tôi đã mang lại cho khách hàng nhiều giải pháp về thiết bị, phần mềm quản lý và công nghệ đạt hiệu quả cao trong các lĩnh vực: nhiệt điện, sản xuất hạt nhựa, công nghệ chế tạo, vật liệu xây dựng, bao bì, dược phẩm, thực phẩm, nông nghiệp và sản xuất thiết bị phụ trợ.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác cùng chúng tôi.

Chúc Quý khách thêm nhiều thành công!

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử