Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nhà phân phối Bari sunfat BaSO4

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bari sunfat (BaSO4) là gì?

Bari sunfat là một hợp chất muối vô cơ của sunfat và bari với công thức hóa học là BaSO4. Bari sunfat tồn tại dưới dạng tinh thể có màu trắng, không tan trong nước và axit loãng. Đây là muối ít độc hại nhất trong tất cả các hợp chất của Bari.

Bari sunfat còn có các tên gọi khác nhau như Barium sulfate, bari sulfate, …

Bari sunfat có thể được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sơn, mực in, nhựa, lớp phủ, men, thủy tinh, … đặc biệt là trong ngành khai thác khoáng sản.

Bari Sunfat được ứng dụng vào các ngành công nghiệp khác:

Bari Sunfat dùng để sản xuất các loại giấy trắng chất lượng cao.

Bari Sunfat được sử dụng như chất màu trắng, như một môi trường cảm quang đối với các quy trình chụp ảnh x quang hay như một chất chống tiêu chảy.

Bari Sunfat thường được sử dụng như một chất độn cho ngành nhựa hoặc trong đúc kim loại, các loại khuôn dùng thường được phủ một lớp bari sulfat để ngăn chặn các kim loại nóng chảy từ việc kết hợp với nấm mốc.

Bari sunfat (BaSO4)

Bari sunfat là hóa chất dạng tinh thể không mùi và tan được trong axit sulfuric đặc nóng.

Khối lượng mol của BaSO4 là 233.38 g/mol.

Khối lượng riêng của BaSO4 là 4.49 g/cm3.

Điểm nóng chảy của BaSO4 là 1.580 °C (1.850 K; 2.880 °F).

Điểm sôi của BaSO4 là 1.600 °C (1.870 K; 2.910 °F.

Độ hòa tan trong nước của BaSO4 là 0.0002448 g/100 mL ở 20 độ C và 0.000285 g/100 mL ở 30 độ C.

Số CAS của BaSO4 là 7727-43-7.

Công ty cổ phần SCG Việt Nam

Công ty Cổ phần SCG Việt Nam (VINASCG) tên giao dịch quốc tế SCG VIET NAM JOINT STOCK COMPANY là doanh nghiệp chuyên kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu về nông sản, vật tư nguyên liệu phục vụ ngành nông nghiệp công nghệ cao, hoa cây cảnh, nguyên liệu sản xuất thức ăn gia súc, vật tư nguyên liệu sản xuất ngành công nghiệp, nguyên liệu sản xuất má phanh, nguyên liệu lọc nước sinh hoạt, vật liệu sản xuất chống nóng chống cháy, vật liệu cho ngành xây dựng và các nguyên liệu sản xuất khác tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động đảm bảo “Uy tín – An toàn – Hiệu quả” cho đối tác khách hàng là quan trọng nhất đối với chúng tôi. Để đạt mục tiêu “Trusted Brand”, VINASCG cam kết sẽ luôn phục vụ quý khách với chất lượng và uy tín cao nhất.

VINASCG có thế mạnh về xuất nhập khẩu do mạng lưới đội ngũ cán bộ, cộng tác viên kinh doanh xuất nhập khẩu đang thường trú tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Hà Lan, Newzealand, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Indonesia, Thái Lan, Campuchia… do đó chúng tôi luôn có các sản phẩm nhập khẩu, xuất khẩu đa dạng đảm bảo chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Ngoài thế mạnh về lĩnh vực xuất nhập khẩu, VINASCG hiện nay đang là nhà cung cấp phân phối hàng đầu tại Việt Nam về vật tư nguyên liệu sản xuất như Vermiculite, Perlite, Mica, Wollastonite, than coke, artificial graphite, flake graphite, MgO, Phenolic resin, Silica furme, tro bay, sợi khoáng Len Đá – Rockwool, sợi thủy tinh, sợi cellulose, sợi len thép – Steelfiber, sợi Sepiolite, sợi Amiang A5/A6, Andalusite, than hoạt tính gáo dừa, than BBQ, than mùn cưa không khói, than củi, than đá Anthracite, đá Pumice, mút hữu cơ Hà Lan, xơ dừa ép thanh – grow bags, mụn xơ dừa đã xử lý, peat moss, rêu Chile….sơn bột bả thương hiệu Nippon, Jotun, Dulux, Isotex, nguyên liệu sản xuất Sơn nước như Titanium Dioxide…..với chất lượng đảm bảo và giá thành luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

VINASCG rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Sản phẩm đã xem