Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Ống nhựa uPVC

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của ống nhựa uPVC

Ống dùng cho tuyến cáp ngầm được làm bằng vật liệu uPVC

Chịu được áp lực cộng tác cao, chống sự gặm nhấm của côn trùng, không thấm nước và lọt khí.

Ứng dụng để kéo cáp thông tin ngầm, bao gồm cáp đồng và cáp sợi quang…

Kích thước:

Ø61 X 4,1 X 6000

Ø60 X 3,0 X 6000

Ø40 X 5,0 X 4000

Ø110 X 5,0 X 6000

Ø110 X 6,8 X 6000

Ø34 X 2,5 X 4000

Ø110 X 7,0 X 6000.

Công ty cổ phần nhựa Miền Trung

Công ty cổ phần nhựa Miền Trung là một doanh nghiệp chuyên sản xuất cáp viễn thông, dây điện, ống nhựa dùng cho cáp, ống nhựa dùng cho cấp thoát nước, bồn nhựa dung tích lớn và sản xuất vật liệu xây dựng như gạch, ngói… theo tiêu chuẩn ngành hoặc theo đơn đặt hàng riêng phù hợp nhu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi đã và đang đáp ứng yêu cầu cũng như điều kiện để trúng thầu cung ứng vật tư cho các Tập đoàn Viễn thông như Viettel, VNPT, EVN và các công trình cấp thoát nước, xây dựng đập ở khắp các tỉnh thành. Sản phẩm của chúng tôi đồng thời  nhận được sự tin dùng của quý khách hàng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và các công trình cần dùng đến vật tư ngành điện, nước.

Sự gắn bó của đội ngũ cán bộ công nhân toàn công ty chúng tôi với quyết tâm trong lao động, sang tạo ở từng vị trí công tác vì mục tiêu chung là tối đa hóa chất lượng sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Sản phẩm đã xem