Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phao ngăn dầu cố định

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Phao ngăn dầu cố định 24/24h được thiết kế và sản xuất chuyên dụng quây cố định trên mặt nước chịu được nắng mưa suốt ngày đêm. Đây là giải pháp tối ưu hóa nhằm hạn chế dầu loang ra ngoài khu vực cảng đi vào khu vực sinh thái nhạy cảm trong khi chưa kịp triển khai các biện pháp ứng cứu dầu tràn. 

Phao ngăn dầu_ công ty TĐA

Phao ngăn dầu do công ty TĐA cung cấp tại Cảng tổng hợp Vĩnh Tân, Bình Thuận

Đặc tính vượt trội của loại phao quây này là thân phao từ Polyester phủ PVC chuyên dụng. Hai bên thân phao là các tấm nổi để nâng phao làm bằng vật liệu đúc kín Polyethylene có tính ổn định và độ nổi cao. Bên trong là xốp nổi Styrofoam. Phần thân phao chìm bên dưới mặt nước được gia cố bởi xích dằn giúp phao ổn định kể cả khi dòng chảy mạnh, đồng thời nhằm ngăn chặn dầu thoát ra bên ngoài từ dưới phao.

Không giống các loại phao cố định khác là sử dụng tấm nổi bằng vật liệu nhẹ và xốp nổi thông thường, phao quây cố định của chúng tôi sử dụng vật liệu nổi với tuổi thọ đã được chứng minh trên 10 năm sử dụng kể cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Các tấm nổi Polyethylene được đúc kín gia cố nhằm tối ưu hóa khả năng chống tác động bên ngoài và ăn mòn do ngâm dưới nước lâu năm.

Phao ngăn dầu cố định sử dụng màng vật liệu có phủ lớp PVC cả 2 bên mặt phao và là vật liệu còn mới 100%. Có một số nhà sản xuất do tiết kiệm để giảm giá thành có sử dụng các màng vật liệu phao đã qua sử dụng, hoặc một số nhà sản xuất chỉ phủ lớp PVC một mặt phao. Như vậy mặc dù giảm được giá bán, nhưng khả năng về độ bền, ổn định, độ nổi của phao giảm rất nhiều.

Đặc tính nổi bật của phao ngăn dầu cố định:

- Quây liên tục suốt ngày đêm, chịu được mưa nắng, thời tiết khắc nghiệt.

- Tính cơ động cao. Gọn nhẹ và dễ sử dụng, bảo quản.

- Vỏ phao bằng Polyester phủ PVC có khả năng chống ăn mòn và chịu được dầu mỡ.

- Tấm nổi bằng Polyethylene đúc kín có lõi bằng Styrofoam cực bền.

- Khớp nối phao bằng nhôm chịu nước biển hoặc thép không rỉ.

- Phao có độ bền cao

- Thời gian triển khai nhanh

Các chứng nhận sản phẩm:

Phao quây dầu tràn_ công ty T.Đ.A

Phao ngăn dầu

 

Phao quây tràn dầu_ công ty TĐA

Phao ngăn dầu do công ty TĐA cung cấp cho công công ty vận tải Cửu Long tại cảng Quy Nhơn- Bình Định