Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phương pháp xử lý nước thải chế biến cao su

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới thiệu phương pháp xử lý nước thải chế biến cao su:

Ngày nay ngành cao su ngày càng phát triển và với việc phải cung cấp một lượng lớn cao su cho sản xuất, tiêu dùng thì lượng mủ phải chế biến ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, bên cạnh nền kinh tế phát triển đó là một môi trường ngày càng ô nhiễm do nước thải cao su chưa xử lý hoặc xử lý chưa triệt để, đã làm cho môi trường ngày càng ô nhiễm. Nước thải cao su có hàm lượng các hợp chất hữu cơ phân hủy cao như acid acetic, đường, protein, chất béo… Đặc biệt là các chỉ số COD, BOD và Nitơ rất cao. Ngoài ra vấn đề mùi hôi do tạo thành mercapta và H2S cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Vì vậy chúng ta cần có biện pháp xử lý nước thải chế biến cao su hiệu quả. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, công ty môi trường Ngọc Lân đã xử lý được loại nước thải cao su này, đặc biệt là công nghệ khử mùi hôi hiệu quả.

Với những đặc trưng như BOD, COD, N và SS cao, cùng với pH thấp, khiến cho việc xử lý loại nước thải này phải kết hợp giữa hóa lý và sinh học để đạt hiệu quả cao.

Quy trình công nghệ xử lý nước thải chế biến cao su như sau: Nước sau công đoạn sản xuất mủ cao su sẽ được đưa qua song chắn rác để loại bỏ những rác lớn như cành cây, lá… để tránh làm ảnh hưởng đến đường ống cũng như các công trình xử lý phía sau. Nước được đưa vào bể gạn mủ để loại bỏ những bông mủ hình thành trên mặt thoáng. Tiếp đến, nước sẽ vào 2 bể keo tụ và bể tạo bông để giúp làm giảm lượng chất rắn lơ lửng có trong nước. Ở 2 bể này, các hóa chất là phèn và polymer sẽ được bổ sung để tăng hiệu quả của việc xử lý. Sau khi loại bỏ hết cặn ở bể lắng sơ cấp, nước được đưa vào bể UASB và bể Aerotank để sử dụng các quá trình kị khí-hiếu khí nhằm loại bỏ các chất hữu cơ có thể phân hủy như protein… Sau Aerotank, nước được đưa qua bể lắng 2 để loại bỏ hết các bông cặn và đảm bảo đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2008/BTNMT. Bùn từ các bể lắng và UASB sẽ được đưa vào bể nén bùn rồi ép bùn để xử lý.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xử lý nước thải chế biến mủ cao su, kiến thức vận hành và các vấn đề liên quan. Rất chào mừng bạn đọc liên hệ với Công ty môi trường Ngọc Lân của chúng tôi để được tư vấn và tham quan công trình xử lý nước thải hoàn toàn miễn phí.

Công ty môi trường Ngọc Lân

Công ty môi trường Ngọc Lân cung cấp dịch vụ môi trường như: xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải, cung cấp hóa chất, đề án bảo vệ môi trường, DTM, tư vấn thủ tục môi trường, xử lý nước sạch ...

Được thành lập vào năm 2003, Công ty môi trường Ngọc Lân là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xử lý môi trường, nhận chuyển giao công nghệ xử lý nước bậc cao như công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ AAO, MBR MBBR, công nghệ Unitank... Sản xuất thành công hóa chất khử màu oxi hoá bậc cao cho nước thải dệt nhuộm, rỉ rác, dược phẩm. Cung cấp giải pháp xử lý khí thải tiên phong tại Việt Nam, xử lý triệt để khí CO, NOX, H2S...Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất ở trong nước xử lý khí thải bằng công nghệ lọc sinh học Biofilter áp dụng thành công cho nhiều nhà máy xử lý NT, nhà máy cao su, nhà máy sản xuất phân sinh học.

Một số khách hàng tiêu biểu của Công ty môi trường Ngọc Lân trong lĩnh vực xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý khí thải và cung cấp hóa chất công nghiệp như: 

Hệ thống xử lý nước thải cho tập đoàn dầu khí PTSC Vũng Tàu

Hệ thống xử lý nước thải xi mạ nhà máy ống thép Tập Đoàn Hòa Phát

Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm Công Ty Quốc Tế Radian

Hệ thống xử lý nước uống tinh khiết Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn

Hệ thống xử lý khí thải nhiễm dầu Tập Đoàn Unitech (Mỹ)

Hệ thống xử lý nước thải sản xuất hạt điều tập đoàn Rainl (Ấn Độ)

Hệ thống xử lý nước thải sản xuất bánh kẹo Tập đoàn Liên Thái Bình Dương 

Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Esquel (VSIP II)

Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Phước Long 

Hệ thống xử lý nước thải cao su Thời Ích

Hệ thống xử lý nước thải thủy sản Simmy

Hệ thống xử lý nước thải Tòa nhà Reetower (Quận 4)

Hệ thống xử lý nước thải Tòa nhà Trung tâm Hành Chính Đà Lạt

Hệ thống xử lý nước thải Tòa nhà Hội Luật Gia Hà Nội 

Hệ thống xử nước thải dệt nhuộm Triệu Tài

Hệ thống xử lý nước thải rỉ rác Công Ty Môi Trường Đô Thị Vũng Tàu

Hệ thống xử lý nước thải Bệnh Viện Bộ Công Thương

Hệ thống xử lý khí thải Biofilter công ty chăn nuôi gà AGGORESOURCES

Hệ thống xử lý khí thải Nhà Máy Nhôm Siêu Trường

Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết tiêm cất Nhà Máy Dược Phẩm Cửu Long

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà Tháp Sao Hà Nội

Hệ thống xử lý nước thải nhà máy giấy Gò Me

Hệ thống xử lý nước thải chế biến hạt điều Thái Hà

Cung cấp hóa chất cho KCN Đồng An

Cung cấp hóa chất cho KCN Bình Chiểu

Cung cấp hóa chất cho KCN Lê Minh Xuân

Cung cấp hóa chất cho KCN VSIP

Hệ thống xử lý nước thải nhà máy rác thải nguy hại Tân Phát Tài.

Chúng tôi luôn luôn tâm niệm: "phục vụ tốt khách hàng là trách nhiệm của mỗi CBCNV Công Ty Môi Trường Ngọc Lân" Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tâm bởi đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư môi trường lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.

Công Ty Môi Trường Ngọc Lân xin chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn

Giám đốc: Phan Kiêm Hào

Sản phẩm đã xem