Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Quạt thông gió TTP 1220x1220x400mm

Giá 4,300,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Ưu điểm quạt công nghiệp thông gió

Giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt

Tính thẩm mỹ cao

Đem lại hiệu quả tuyệt vời khi quyết định sử dụng. 

Kích thước(mm)

Dài*Rộng*Cao

Công suất(kW)

Điện áp(V)

Vận tốc (r/m)

Lưu lượng gió (m3/h)

1220*1220*400

0.75

380

450

37.000

Loại bỏ khí nóng

Quạt hút thông gió có chức năng loại bỏ không khí nóng trong tùy từng không gian như nhà xưởng, nhà máy, nhà hàng…  Khác với quạt điện, quạt thông gió hút khí nóng đẩy ra ngoài môi trường. Đồng thời, luồng khí mát được thiết bị này luân chuyển vào trong không gian sinh hoạt. 

Với nguyên lý hoạt động của quạt là luân chuyển luồng không khí, sau khi đẩy các luồng khí nóng ở bên trong ra ngoài, khí mát từ môi trường bên ngoài sẽ được đưa vào trong.

Xử lý bụi bẩn

Quạt vuông thông gió  còn có thể loại bỏ những bụi bẩn bám dày đặc trong nhà xưởng của bạn. Đây là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hoạt động trong dệt may, giấy, gỗ,… Vì sản phẩm giúp làm sạch không khí, đảm bảo sức khỏe cho người lao động… những nơi này không thể thực hiện vệ sinh bằng những cách thông thường. Sử dụng quạt thích hợp có thể khắc phục được vấn đề này.

Bảo vệ sức khỏe người dùng

Cấu trúc bao gồm những cách quạt, bên trong là miếng hút ẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người.

Cấu tạo quạt thông gió vuông

Đây là loại quạt có tùy kích cỡ lớn bé, thích hợp sử dụng ở công xưởng nhà máy diện tích khác nhau. Tùy vào quy mô của những nơi này mà quyết định tới việc lắp đặt bao nhiêu chiếc quạt.

Cấu trúc 6 cánh quạt được làm từ chất liệu inox cao cấp được bao bọc bởi khung ngoài chắc chắn, không dễ biến dạng dưới tác động mạnh từ bên ngoài.

Tài Tiến Phát – Đơn vị cung cấp sản phẩm quạt thông gió vuông trong top rẻ nhất thị trường hiện nay

Sản phẩm được bào hành 1 năm. Trong quá trình sử dụng có hư hỏng, sự cố, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Vận chuyển toàn quốc

Tài Tiến Phát hỗ trợ vận chuyển quạt

Công ty TNHH Tài Tiến Phát

Giới thiệu

Khởi điểm từ sự nỗ lực và đam mê không ngừng nghỉ,  sau 10 năm công ty Tài Tiến Phát chính thức được thành lập vào năm 2009.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 2 thập kỷ cùng với nhiều thành tựu trên thị trường thiết bị xử lý môi trường công nghiệp, công ty Tài Tiến Phát đã và đang trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu khu vực miền Nam, nhất là khu vực vùng Đông Nam Bộ.

Tầm nhìn

Công ty Tài Tiến Phát luôn đặt quan điểm: " Không ngừng sáng tạo nhiều thiết bị xử lý môi trường, hướng tới một tương lai Xanh - Sạch và trở thành nhà cung cấp vì môi trường.'

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm với từng khách hàng trên từng sản phẩm.

Luôn giữ đúng phương châm Uy tín - Chất lượng - Giá cả hợp lý trên từng giao dịch.

Định hướng phát triển

Đặt khách hàng làm trọng tâm là yếu tố then chốt tạo dựng phát triển.

Sản phẩm đã xem