Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tủ đựng Jig sơn tĩnh điện

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Công ty TNHH INDU Việt Nam chuyên gia công theo yêu cầu các loại tủ gỗ, tủ inox, tủ mica, tủ thép sơn tĩnh điện,….. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của quý KH. 

Tủ đựng Jig sơn tĩnh điện là một trong những sản phẩm nổi trội của công ty chúng tôi, thông tin cụ thể về sản phẩm được chi tiết như sau:

1. Vật liệu tủ đựng Jig sơn tĩnh điện

- KT bao của tủ: 1000x750x1387mm

- Khung tủ được làm bằng hộp KT: 40x40x1,5mm, (KT có thể thay đổi theo yêu cầu tải trọng của KH)

- Tủ được chia thành 24 ngăn kéo có kích thước: 702,6x451x100mm được thiết kế mỗi ngăn kéo chia nhỏ 12 ngăn nhỏ được cân đối kích thước phù hợp để các linh kiện Jig.

-Tủ được đứng vững chắc chắn trên 4 chân chỉnh mạ thép.

- Toàn bộ tủ sửa dụng vật liệu thép CT3 sau đó với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại cho ra nước sơn đẹp chổng rỉ sét.

2. Công dụng của Tủ đựng Jig sơn tĩnh điện

-  Tủ đựng Jig sơn tĩnh điện : thiết kế chắc chắn bằng thép CT3 hàn cẩn thận, mối hàn đẹp, Màu sơn tùy thuộc vào yêu cầu của KH, đảm bảo độ thẩm mỹ và đồng bộ trong nhà xưởng

-  Tủ có nhiều ngăn, tiết kiệm được diện tích tối đa cho kho xưởng . Mỗi ngăn có 1 tay nắm riêng để đảm bảo phát huy hết công năng cho người sử dụng.

-   Sản phẩm được lau chùi sạch sẽ bọc PVC trước khi tới nhà máy khách hàng.

Công ty TNHH INDU Việt Nam luôn phát triển đổi mới những công nghệ tốt nhất để mang đến cho KH các sản phẩm tối ưu theo yêu cầu phục vụ cho mục tiêu sản xuất của KH như bàn thao tác, tủ locker, xe đẩy, băng tải,...với mọi chất liệu.

Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

Ms Dương: 0961 003 016

Email: duongvt@induvietnam.com

Web: http://induvietnam.com/